Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên sâu

Rate this post
 1. Khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng và đáng tin cậy ở đâu giữa vô vàn các trường lớp đào tạo kế toán? Kế Toán là một trong những ngành học trọng tâm thuộc hệ thống đào tạo thực tế chất lượng cao Hưng Cát Lợi chính thức được đưa vào chương trình đào tạo hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp. Bạn mong muốn trở thành kế toán giỏi, có mức thu nhập cao hơn công việc hiện tại, nhiều cơ hội thăng tiến? Nhưng chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu? thì hãy đến với công ty DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI để học được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất.

Tìm hiểu về lớp học đào tạo kế toán tổng hợp

Khóa học kế toán tổng hợp sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán thuế, các luật định có liên quan như là được chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn.

Ở những trường đại học, chuyên ngành kế toán thường có điểm chuẩn đầu vào khá cao, bởi vì tính chất phức tạp của công việc đòi hỏi các sinh viên cần phải có năng lực thực sự và cơ hội việc làm với thu nhập cao.

Trong bất cứ một công ty hay một doanh nghiệp nào thì cũng không thể thiếu đội ngũ kế toán. Được xem như là một trong những bộ phận quan trọng của công ty, bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm báo cáo tài chính và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với cơ quan thuế nhà nước.

Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn của các bạn. Hưng Cát Lợi đã cho ra đời khóa học đào tạo kế toán tổng hợp ngắn hạn, tổng hợp tốt nhất. Hưng Cát Lợi cam kết là sẽ đào tạo các bạn có thể trở thành những kế toán viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế để có được khả năng làm việc độc lập cũng như là có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn và có thể thực hiện được trọn vẹn những công việc tại các vị trí kế toán khác nhau ở trong doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn có thể tự làm dịch vụ tư vấn kế toán cho những doanh nghiệp khác.

Khóa học kế toán tổng hợp cùng Hưng Cát Lợi

Sau khi tổ chức các khóa học, đầu tiên Hưng Cát Lợi sẽ hướng dẫn cho các học viên chọn lựa lớp học thích hợp với khả năng cũng như công việc của mình.

Các học viên cũng sẽ được hướng dẫn và làm công việc của một kế toán tổng hợp và kế toán thuế thực sự. Sẽ được đào tạo kế toán chuyên sâu từ khâu nhập số liệu vào những hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, nhất là lập báo cáo tài chính cuối năm.

Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, kiểm toán và đào tạo kế toán tổng hợp của công ty DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI, có nhiệt huyết, cũng như đam mê và phương pháp sư phạm ở trong lĩnh vực đào tạo nghề kế toán. Cùng với sự quyết tâm học tập của mỗi học viên, thì chúng tôi tin rằng sau mỗi khóa học thì các bạn sẽ thành nghề có tương lai tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

Theo đó, trong suốt quá trình giảng dạy thì giáo viên luôn đưa ra những tình huống trong thực tế đã xảy ra ở doanh nghiệp: Có liên quan tới hóa đơn chứng từ; Phân tích các loại chi phí không không lý và hợp lý, Kê khai thuế và quyết toán thuế,… tới học viên để cùng nhau thảo luận.

Học viên khi tham gia khóa đào tạo kế toán chuyên sâu sẽ được thực hành trên chứng từ trong thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp từ thương mại, dịch vụ, xây dựng,  cho đến lắp đặt và sản xuất.  Sẽ được học thực hành dựa trên những chứng từ thực tế của doanh nghiệp bạn; đào tạo thực hành misa, fast,… theo như yêu cầu của học viên.

Không những thế, học viên còn được hướng dẫn lập cũng như phân tích đầy đủ về báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo đúng yêu cầu. Không giới hạn về thời gian thực hành ở trên máy.

Những đối tượng cần học

 • Là những kế toán viên của doanh nghiệp đã và đang làm công việc kế toán cũng như là đã biết.
 • Những sinh viên khi mới ra trường mà mong muốn hiểu thêm kiến thức, hay những công nhân viên đã đi làm nhưng muốn nâng cao sự hiểu biết chuyên ngành hoặc là những nhà quản lý của doanh nghiệp,…
 • Quản lý doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực quản lý
 • Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán đang học hoặc mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế.
 • Là đối tượng chưa biết gì về kế toán hoặc từ chuyên ngành khác chuyển sang.
 • Chủ doanh nghiệp hoặc các nhà quản lý muốn học để quản lý doanh nghiệp.

Kết quả đạt được sau khóa học

Sau khi đã hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp tại Hưng Cát Lợi thì các bạn có thể:

 • Định khoản đúng và nắm vững được bản chất cốt lõi của công việc cũng như là biết cách thiết lập những chứng từ, vào sổ một cách chính xác, biết viết hóa đơn cũng như phiếu thu chi, nhập, xuất..
 • Các bạn cũng có thể tự làm tờ khai thuế, và báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế năm.
 • Làm thành thạo những báo cáo tài chính và thủ thuật cân đối về lãi lỗ cùng với những thủ thuật kế toán
 • Biết cách tối ưu được số thuế cần phải nộp cho doanh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán cũng như là tài chính của công ty
 • Làm kế toán một cách thành thạo ở trên excel và sử dụng những phần mềm kế toán thông dụng điển hình như misa, fast,…
 • Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế do Hưng Cát Lợi cung cấp bạn sẽ nắm bắt được tất cả các kinh nghiệm để xử lý các tình huống khi tiến hành thực hiện công việc của mình.

Mọi nhu cầu đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp hãy liên hệ ngay cho HƯNG CÁT LỢI để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272