Giới thiệu về công ty dịch vụ kế toán thuế

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Kế Toán – Thuế, Dịch vụ kế toán HƯNG CÁT LỢI được ra đời với sự mệnh hỗ trợ Doanh nghiệp trong nước thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Kế toán, tư vấn tài chính và Luật Thuế. Bên cạnh đó, giúp đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của Doanh nghiệp, của nền Kinh tế Việt Nam.

Để lựa chọn được đúng công ty dịch vụ kế toán được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật. Đảm bảo dịch vụ cung cấp có chất lượng, uy tín, họat động kế tóan luôn được kiểm tra, kiểm sóat chặt chẽ. Đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức hấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp đướng được các quy định của pháp luật. Giải pháp tối ưu là sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi.


Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán

 

Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi hân hạnh được thực hiện các công việc sau cho quý Công ty  :

1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu. 

3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.

4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;

12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách. Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế. Các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán Misa sử dụng miển phí

Phương châm làm việc

“Uy tín – Chất lượng – Bảo mật” quý công ty cam kết “Cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và kế toán chuyên nghiệp” và là địa chỉ tin tưởng, sự lựa chọn chính xác của Quý khách hàng.

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – TẬN TÂM. HƯNG CÁT LỢI  Đã – Đang và Sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu.

Tuy mới thành lập trong những năm gần đây, nhưng  DỊCH VỤ KẾ TOÁNĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI may mắn có được một đội ngũ nhân viên làm việc trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý về sổ sách báo cáo Thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ…. DỊCH VỤ KẾ TOÁNĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI tự hào là doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng, trách nhiệm, uy tín, sự tận tâm,… Với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

dịch vụ kếtoán chuyên nghiệp
dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ giúp bạn những gì ? 

Bằng sự tận tâm phục vụ, Dịch vụ kế toán – thuế Hưng Cát Lợi đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp đã và đang hoạt động hoặc doanh nghiệp mới thành lập, về thuế,  kế toán, pháp lý,… sẽ được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp chuyên tâm kinh doanh tốt hơn.

Dịch vụ kế toán – thuế Hưng Cát Lợi đã và đang tiếp tục phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu hơn.

Tiêu chí của công ty chúng tôi là gì ?

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CÁT LỢI cam kết cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường

Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng Luật của doanh nghiệp quý khách hàng.

Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.