Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Rate this post

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang chuẩn bị có nhu cầu quyết toán thuế hay bạn là một chủ doanh nghiệp đang lo lắng khi phát hiện ra hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình đang rất lộn xộn thì dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI sẽ giúp doanh nghiệp bạn gạt bỏ hoàn toàn những nỗi lo đang thường trực đối với bạn.

Hoàn thiện sổ sách kế toán là kiểm tra lại hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp, lập Báo cáo tài chính, tư vấn điều chỉnh các sai phạm về thuế để hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, đồng thời thiết lập hoàn thiện sổ sách kế toán về sau để doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả tốt nhất, và chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế một cách kịp thời, chính xác, đúng pháp luật nhất.

Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán

Nếu như doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

 • Có quyết định thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế nhưng chưa làm hệ thống sổ kế toán hoặc sổ kế toán không rõ ràng, không đầy đủ, độ tin cậy thấp.
 • Bị cơ quan thuế phạt và ấn định thuế khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra.
 • Không có thông tin chính xác để doanh nghiệp ra quyết định phù hợp.
 • Kế toán doanh nghiệp không đủ khả năng hoàn thiện sổ sách kế toán theo quy định pháp luật.
 • Kế toán nghỉ việc không hoàn chỉnh sổ sách cho công ty hoặc công ty chưa kịp thuê kế toán mới thay thế.
 • Thuê dịch vụ kế toán không uy tín, dịch vụ kế toán không hoàn thành sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo như hợp đồng đã thỏa thuận.

Đại lý thuế – dịch vụ kế toán trọn gói Hưng Cát Lợi giúp bạn hoàn thiện sổ sách kế toán  

 • Tiếp nhận hồ sơ: Hoá đơn, chứng từ, sổ kế toán hiện có của Doanh nghiệp.
 • Rà soát tính hợp lý, hợp lệ của hoá đơn chứng từ được cung cấp.
 • Tìm hiểu quy trình hoạt động của Doanh nghiệp.
 • Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.
 • Làm lại bộ hồ sơ báo cáo tài chính và quyết toán thuế điều chỉnh nộp cơ quan thuế quản lý trước khi quyết toán thuế.
 • Báo cáo xác định những vấn đề sai sót tồn đọng trong hoá đơn chứng từ của Doanh nghiệp và cách xử lý.
 • Giải trình, thuyết minh số liệu quyết toán thuế với cơ quan thuế (nếu cần thiết).

Những lợi ích khi dùng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Hưng Cát Lợi

 • Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ (bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại…).
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực chodoanh nghiệp. Hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và lập bổ sung hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh Báo cáo thuế; Báo cáo quyết toán các năm và Báo cáo tài chính năm cho đúng với quy định của Luật thuế hiện hành để nộp lại trước khi Cơ quan thuế vào kiểm tra.
 • Doanh nghiệp được Đại lý thuế chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế và có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.
 • Doanh nghiệp có thể tự tin với sổ sách để thực hiện quyết toán thuế sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán trong các năm.

Với phương châm dịch vụ AN TOÀN PHÁP LUẬT – TỐI ƯU CHI PHÍ, Quý khách sẽ an tâm khi được HƯNG CÁT LỢI thực hiện các thủ tục về Thuế – Kế Toán và Pháp Lý, cung cấp giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ Doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn, đầy đủ theo quy định pháp luật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được hỗ trợ, xử lý tất cả các vấn đề về Thuế – Kế Toán một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Mr Lợi 0916273272 kiểm toán viên chuyên hoàn thiện sổ sách kế toán
Mr Lợi 0916273272 kiểm toán viên chuyên hoàn thiện sổ sách kế toán

 

Các anh chị cần sử dụng phần mền kế toán Misa (có bản quyền) sử dụng miển phí trọn đời xin hãy Click vào đường Link hoặc biều tượng màu đỏ bên dưới để tải về nhé :

Phần mềm kế toán Misa phiên bản 2017 và giấy phép sử dụng bản quyền (phiên bản đầy đủ sản xuất- thương mại-dịch vụ)   pass giải nén phần mềm :  ketoantrongoi.com.vn

Hoặc các anh chị có thể nhấn vào biều tượng đề nhận phần mềm và chứng nhận bàn quyền sử dụng misa : Quý vị hãy bấm vào biểu tượng logo màu đỏ Hưng Cát Lợi để tải bản về cài đặt vào máy sử dụng lâu dài (bản quyền này đã được công ty Hưng Cát Lợi mua) quý vị sử dụng không mất phí.

Bản quyền phần mềm kế toán misa

Bấm vào biểu tượng trên để tải phần mềm (pass giải nén là ketoantrongoi.com.vn) và bản quyền phần mềm kế toán misa

 

Sau khi cài phần mềm bạn vào “mục trợ giúp” nạp bản quyền vào phần mềm để sử dụng nhé, mặc dù có tên của công ty Hưng Cát Lợi các bạn có thể để file ra excell để đổi tên thành doanh nghiệp của mình khi in báo cáo.

Trong quá trình cài đặt có bị trục trặc, các anh chị gọi cho anh Lợi 0916273272 (Zalo), hoặc nhắn qua mail   hungcatloi@gmal.com đề chúng tôi hỡ trợ cài đặt nhé. Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272