Dịch vụ Gỡ rối và Xử lý dữ liệu kế toán hỗ trợ Doanh nghiệp

Rate this post

Dịch vụ Gỡ rối và xử lý dữ liệu kế toán doanh nghiệp là công việc hỗ trợ các doanh nghiệp thường gặp phải khi kế toán cũ làm thất lạc dữ liệu do lưu trữ không đúng quy định. Có thể, là do nhân viên kế toán trong quá trình phụ trách công tác kế toán tại doanh nghiệp chưa hoàn thành trong khi cơ quan thuế yêu cầu cung cấp số liệu sổ sách kế toán để kiểm tra quyết toán thuế, do nhân viên kế toán đang phụ trách tự ý bỏ việc dẫn đến dữ liệu kế toán chưa xong còn gian dở. Hoặc sau nhiều năm sổ sách kế toán trở nên lộn xộn, chủ doanh nghiệp và kế toán mới không kiểm soát được số liệu kế toán hạch toán của từng năm.

Hiện nay, đa số công ty ở Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ, nhân viên phần lớn là đội ngũ trẻ, chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hạch toán. Đặc biệt các tháng cuối năm, các dịp đặc biệt khi công ty hay doanh nghiệp bị thanh tra nghi ngờ thì việc hoàn thiện sổ sách càng gặp nhiều khó khăn hơn do thời gian gấp rút, nhân viên chuyên môn kém, khó có thể giải trình sổ sách kế toán một cách chính xác trước cơ quan thuế.

Hiểu được nỗi lo của quý khách là điểm mạnh của chúng tôi, DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI được thành lập nhằm mục tiêu giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp của bạn, nhằm giảm chi phí khi thuê nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kế toán. Đến với Hưng Cát Lợi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc cũng nhưng quy trình sổ sách, khai báo thuế dưới sự giám sát chặt chẽ của các bộ phận kiểm tra giàu chuyên môn.

Ngoài ra, Đến với dịch vụ Gỡ rối và xử lý dữ liệu kế toán doanh nghiệp đội ngũ nhân viên kế toán của Hưng Cát Lợi được trang bị các phần mềm hỗ trợ kế toán chuyên dụng (Misa, Smart Pro, Fast,…) giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, sổ sách kế toán được làm ra một cách chính xác, chuyên nghiệp hơn đáp ứng theo yêu cầu về tiến độ của khách hàng.

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán của Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI

  • Giá trị mang lại cho doanh nghiệp:
  • Hoàn thiện bộ sổ sách,hồ sơ kế toán của doanh nghiệp từ chỗ bị rối đến chính xác và hợp lí qua từng năm.
  • Kiểm tra và tư vấn nghiệp vụ cho kế toán hiện tại của doanh nghiệp.
  • Giúp cho những người đứng đầu Doanh nghiệp không bị hoang mang trong quá trình biến động liên tục nhân sự kế toán của doanh nghiệp, yên tâm với những đợt kiểm tra sổ sách kế toán của cơ quan thuế.
  • Giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có khi bị thanh tra thuế.

Công việc thực hiện:

– Kiểm tra lại sổ sách của doanh nghiệp qua từng năm hoạt động.

– Rà, soát, xét, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ. Sắp xếp và đánh giá lại các chứng từ cần bổ sung điều chỉnh.

– Kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, so sánh đối chiếu với các chứng từ khác như sổ phụ ngân hàng, bảng tồn kho….

– Kiểm tra các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế qua từng năm hoạt động như: Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, quý, báo cáo tài chính năm, Báo cáo quyết toán năm, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn,…

– Kiểm tra việc in sổ sách kế toán, phiếu thu, chi, nhập, xuất trong quá trình lưu trữ hồ sơ kế toán.

Trình tự xử lý và gỡ rối dữ liệu kế toán doanh nghiệp  như sau:

1: Tiếp nhận thông tin và lập đoàn đến doanh nghiệp hoặc mang chứng từ sổ sách số liệu về Bảo Tín để kiểm tra các chứng từ hóa đơn gốc phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, soát số liệu báo cáo tài chính.

2: Kiểm tra toàn bộ sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của Doanh nghiệp.

3: Ghi chép những vấn đề phát sinh không hợp ly và trao đổi với Doanh nghiệp để cùng tìm hướng xử lý thích hợp nhất.

4: Điều chỉnh các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo phương án thống nhất giữa Bảo Tín và Doanh nghiệp, với điều kiện điều chỉnh phải đúng luật thuế quy định hiện hành.

5: Phối hợp với kế toán tại Doanh nghiệp hoàn thiện lại sổ sách cho đúng với phương án điều chỉnh.

6: Tư vấn và đề xuất các giải pháp khắc phục những vấn đề hệ thống kế toán của Doanh nghiệp hiện đang mắc phải.

7: Giải trình số liệu kế toán đã điều chỉnh với cơ quan Thuế nếu có yêu cầu.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HƯNG CÁT LỢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272