Dịch vụ báo cáo tài chính

Rate this post

Dịch vụ báo cáo tài chính được các công ty chuyên trách mở ra nhằm mục đích cho các công ty bất kỳ khi nào có nhu cầu về thuê làm báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế. Chính vì vậy dịch vụ đang ngày càng phát triển. Cũng chính vì vậy mà doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị làm báo cáo tài chính? Bạn quan tâm tới bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính? Hãy lựa chọn DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI HƯNG CÁT LỢI – Là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ Kế toán – Thuế.

dịch vụ báo cáo tài chính
dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Lợi ích của dịch vụ làm báo cáo tài chính

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Do vậy, mà việc làm báo cáo tài chính trở nên khó khăn đối với những doanh nghiệp này. Ngoài ra, nếu thực hiện không đúng quy định sẽ bị xử phạt hành chính từ vài chục tới trăm triệu đồng. Chúng tôi hiểu được khó khăn này DỊCH VỤ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ HƯNG CÁT LỢI đã cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình của dịch vụ báo cáo tài chính tại Hưng Cát Lợi:

Công việc báo cáo tài chính của Hưng Cát Lợi:

 • Thu thập những thông tin là những hóa đơn, chứng từ và sổ sách của doanh nghiệp.
 • Khảo sát thực tế về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra những chứng từ kế toán, sắp xếp và phân loại những chứng từ kế toán.
 • Điều chỉnh, loại bỏ và chỉnh sửa những chứng từ mà không thích hợp.
 • Lập những bảng phân bố dụng cụ, công cụ, chi phí kết chuyển và chi phí trả trước.
 • Tính và lập những bảo khấu hao về tài sản cố định.
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm về kế toán chuyên nghiệp.
 • Tính toán giá thành của sản phẩm.
 • Kết chuyển và tổng hợp thông tin.
 • Lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, và báo cáo về kết quả của quá trình kinh doanh, sau đó thuyết minh về báo cáo tài chính.
 • Trao đổi với quý khách những nội dung và nghiệp vụ có liên quan tới kết quả thực hiện;
 • Lập và in những loại cáo quyết toán thuế.
 • In báo cáo tài chính và những sổ sách kế toán theo như quy định.
 • Tư vấn cho quý khách về những nội dung có liên quan ở trong quá trình tổng hợp thông tin để có thể lập báo cáo tài chính,…

Công việc của Qúy khách hàng:

 • Cung cấp những thông tin: hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra, bảng lương nhân viên, những chứng từ thanh toán qua ngân hàng, công nợ, hợp đồng cùng những báo cáo thuế,…
 • Trao đổi về những quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Cài đặt phần mềm kế toán Misa sử dụng miển phí

Tiết kiệm chi phí và thời gian báo cáo tài chính

Để sở hữu một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra là không hề nhỏ. Cần ít nhất một kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm cùng một vài kế toán viên hỗ trợ. Điều này đòi hỏi ngân sách chi trả khá lớn trong khi những doanh nghiệp này vốn điều lệ còn hạn hẹp.

Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của của dịch vụ báo cáo thuế kế toán Hưng Cát Lợi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 70% chi phí phải chi trả. Cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chi tiết để doanh nghiệp tham khảo. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường, hiệu quả cao, an toàn và chính xác nhất. Chi phí dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.

dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp hưng cát lợi
dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp hưng cát lợi

Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín chuyên nghiệp của Hưng Cát Lợi

Nếu bạn không có nhiều thời gian để làm báo cáo tài chính, hãy gửi gắm cho Hưng Cát Lợi – đơn vị cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Cừng với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế, HƯNG CÁT LỢI tự tin sẽ giúp bạn có được bảng báo cáo tài chính chính xác nhất theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272