Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói

Rate this post

Hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TPHCM do Hưng Cát lợi cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói được cung cấp bởi Hưng cát Lợi đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng.

 


Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán

Vì sao công ty cần phải thuê công ty kế toán?

Quy định pháp luật về thuế thường xuyên thay đổi.

Mức xử lý vi phạm thủ tục hành chính về thuế rất cao.

Việc cân đối chi phí hợp lý cần tính chuyên môn cao.

Dịch vụ kế toán trọn gói thuế Hưng Cát Lợi sẽ làm những gì?

Khi ký Hợp đồng dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế với Hưng Cát Lợi là Quý khách đã có một “Phòng kế toán” với hàng loạt chuyên gia pháp lý, kế toán thuế hỗ trợ. Các công việc chúng tôi sẽ làm như sau:

Đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập

Kể từ sau khi thành lập doanh nghiệp xong, ngoài các công việc thuộc lĩnh vực quản trị, kinh doanh. Doanh nghiệp phải nhanh chóng thực hiện các nghiệp vụ về kế toán thuế ban đầu:

  1. Mua chữ ký số.
  2. Mở tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch, nộp thuế.
  3. Lập tài khoản khai thuế điện tử tại website của tổng cục thuế để quản lý, thực hiện việc lập và nộp hồ sơ khai thuế.
  4. Lập tài khoản dịch vụ nộp thuế điện tử tại website của tổng cục thuế. Sau đó liên hệ với Ngân hàng (nơi mở tài khoản) xác nhận hoàn tất dịch vụ nộp thuế điện tử.
  5. Kê khai và nộp tờ khai lệ phí môn bài.
  6. Kê khai và nộp lệ phí môn bài căn cứ theo mức vốn điều lệ đăng ký.

Lưu ý: Kể từ ngày 25 – 02 – 2020, doanh nghiệp mới thành lập được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu tiên.

Nộp tờ khai bổ sung thông tin về tài khoản Ngân hàng tại Sở Kế hoạch và đầu tư trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

Thiết kế, ký hợp đồng dịch vụ hóa đơn điện tử; Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Những ưu điểm dịch vụ trọn gói của Kế Toán Thuế Hưng Cát Lợi

Khi sử dụng dịch vụ kế toán báo cáo thuế giá rẻ tại TPHCM của Hưng Cát Lợi quý khách sẽ được như:

  • Tư vấn kịp thời những nghị định, quy định mới của nhà nước về thuế.
  • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Hưng Cát Lợi xử lý số liệu kế toán nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo lợi ích cho các doanh nghiệp.
  • Báo giá dịch vụ báo cáo thuế với mức giá hợp lý nhất, cam kết không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại khu vực Tphcm.

Dịch vụ kế toán giá rẻ của Hưng Cát Lợi đồng hành và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Cài đặt phần mềm kế toán Misa sử dụng miển phí

 

giấy chứng nhận làm kế toán thuế của công ty Hưng Cát Lợi
giấy chứng nhận làm kế toán thuế của công ty Hưng Cát Lợi

 

 

Các anh chị cần sử dụng phần mền kế toán Misa (có bản quyền) sử dụng miển phí trọn đời xin hãy Click vào đường Link hoặc biều tượng màu đỏ bên dưới để tải về nhé :

Phần mềm kế toán Misa phiên bản 2017 và giấy phép sử dụng bản quyền (phiên bản đầy đủ sản xuất- thương mại-dịch vụ)   pass giải nén phần mềm :  ketoantrongoi.com.vn

Hoặc các anh chị có thể nhấn vào biều tượng đề nhận phần mềm và chứng nhận bàn quyền sử dụng misa : Quý vị hãy bấm vào biểu tượng logo màu đỏ Hưng Cát Lợi để tải bản về cài đặt vào máy sử dụng lâu dài (bản quyền này đã được công ty Hưng Cát Lợi mua) quý vị sử dụng không mất phí.

Bản quyền phần mềm kế toán misa

Bấm vào biểu tượng trên để tải phần mềm (pass giải nén là ketoantrongoi.com.vn) và bản quyền phần mềm kế toán misa

 

Sau khi cài phần mềm bạn vào “mục trợ giúp” nạp bản quyền vào phần mềm để sử dụng nhé, mặc dù có tên của công ty Hưng Cát Lợi các bạn có thể để file ra excell để đổi tên thành doanh nghiệp của mình khi in báo cáo.

Trong quá trình cài đặt có bị trục trặc, các anh chị gọi cho anh Lợi 0916273272 (Zalo), hoặc nhắn qua mail   hungcatloi@gmal.com đề chúng tôi hỡ trợ cài đặt nhé. Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272