Dạy học thực hành trên phần mềm kế toán

Rate this post

Hiện nay, do nhu cầu công việc phức tạp, đòi hỏi độ chính xác, nhanh nhạy của kế toán nên việc trang bị cho mình một bộ phần mềm kế toán phù hợp để đáp ứng công việc đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Tùy thuộc vào từng đối tượng, từng công việc mà chúng ta sẽ tự trang bị cho mình những kiến thức sử dụng phần mềm cần thiết phục vụ trong công việc.  Nhờ vào các phần mềm hoạt động mà giảm tải được số lượng công việc cho các bộ phận, đặc biệt là kế toán. Tuy nhiên, bạn chưa có thời gian và cơ hội để tiếp cận với những phần mềm này, bạn muốn được học thực hành để có thể áp dụng vào công việc một cách chính xác và thành thạo. Hãy đến ngay với lớp học thực hành trên phần mềm kế toán của HƯNG CÁT LỢI.

Đối tượng tham gia lớp học phần mềm kế toán

 • Các bạn sinh viên kế toán, kế toán viên, nhân viên kế toán nội bộ, cán bộ đã làm việc tại các doanh nghiệp nhưng chưa nắm vững nghiệp vụ trong sử dụng phần mềm.
 • Chủ doanh nghiệp, Ban quản lý doanh nghiệp muốn kiểm tra, làm sổ sách kế toán và kê khai thuế, lập báo cáo tài chính.
 • Các quản lý doanh nghiệp trước đây làm hình thức kế toán ghi sổ tay, excel nay muốn chuyển sang.
 • Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chưa có kinh nghiệm thực tế về sử dụng phần mềm kế toán.
 • Quản lý các doanh nghiệp có nhu cầu học thêm về phần mềm kế toán để có thể đánh giá kiểm soát các hoạt động một cách tốt nhất.

Các học viên được tiếp cận với hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp, từ đó phân loại và hạch toán vào các bảng để có thể theo dõi hàng hóa,tiền, chi phí chi tiết, nguyên vật liệu,… Từ đó, có thể học thực hành phần mềm kế toán một cách hiểu quả.

Những nội dung kế toán sẽ được đào tạo

Kế toán: kế toán tiền mặt; ngân hàng; Mua hàn; bán hàng; tiền lương; CCDC; TSCD; tiền vốn chủ sở hữu; tiền vay.

Hệ thống các báo cáo

Sổ tổng hợp; Sổ chi tiết liên quan; Phân bổ chi phí; Sổ thẻ kho , CCDC, TSCD; Trích khấu hao TSCD; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả kinh doanh; Báo cáo Phát sinh tài khoản.

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành phần mềm kế toán bao gồm như:

 • Hướng dẫn thực hiện các công tác kế toán trên phần mềm kế toán Misa, Fast,…
 • Học thực hành làm trực tiếp trên phần mềm kế toán Excel.

Những kỹ năng và kiến thức về phần mềm kế toán

 • Đối với những học viên sau khi tốt nghiệp việc trang bị cho mình những khả năng và kiến thức về phần mềm kế toán. Sẽ là một lợi thế khi đi xin việc tại các doanh nghiệp hiện nay. Những trang bị cần thiết được sử dụng trong phần mềm bao gồm như:
 • Cài đặt và tạo mới dữ liệu kế toán cần thiết trên phần mềm kế toán.
 • Sử dụng tốt các phần hành trong phần mềm như: Mua hàng; và các trường hợp liên quan đến mua hàng là mua hàng kèm hóa đơn; mua hàng thanh toán ngay; mua hàng chưa thanh toán; mua hàng gửi đại lý; lập đơn mua hàng; hợp đồng mua hàng; hàng mua bị trả lại,.… Bán hàng và các trường hợp liên quan đến bán hàng là bán hàng thu tiền ngay; hàng bán bị trả lại; hàng gửi bán đại lý. Các phần hành liên quan đến TSCĐ; CCDC, lương nhân viên, tính giá thành sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, học viện sẽ được trang bị xử lý một số lỗi sự cố thường gặp khi sử dụng phần mềm; tránh để mất thời gian và dữ liệu kế toán tốt nhất.

 Học viên sẽ thu được kết quả gì sau khóa học?

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo khóa học thực hành trên phần mềm kế toán, học viên sẽ có thể sử dụng thành thạo phần mềm kế toán để có thể như:

 • Cam kết nắm bắt được và quy trình đi các công việc kế toán phải làm tại một doanh nghiệp với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 • Thành thạo việc làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.
 • Được hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.

Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận khóa học hỗ trợ cho quá trình xin việc được dễ dàng hơn.

Học thực hành trên phần mềm kế toán cùng HƯNG CÁT LỢI

Hưng Cát Lợi cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia làm việc cho nhiều công ty, thành thạo các phần mềm kế toán hiện hành. Với sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, học viên sẽ được hỗ trợ giảng dạy một cách nhiệt tình nhất.

Chúng tôi luôn tổ chức các lớp học đào tạo thực hành phần mềm kế toán với thời gian linh động và hợp lý cho mọi đối tượng. Mức học phí phù hợp và cam kết sau mỗi khóa học. Chính vì thế mọi nhu cầu học thực hành trên phần mềm kế toán hãy liên hệ để được tư vấn và tham gia cùng khóa học mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 273 272